NHỮNG DỤNG CỤ LÀM CHO CĂN BẾP CỦA BẠN TIỆN DỤNG HƠN BAO GIỜ HẾT

Những dụng cụ làm bếp tiện ích trong bếp sẽ giúp cho mùa đông trôi qua đầy ngọt ngào và ý nghĩa. Hãy sẵn sàng cho căn bếp thêm ấm cúng, bữa ăn hàng ngày thêm đa dạng nhờ việc sắm sang thêm những vật dụng, dụng cụ làm bếp xinh xắn và tiện ích.

Nhà bếp là nơi nấu nướng, cũng là nơi vun đắp hạnh phúc trong mỗi gia đình. Sự góp mặt của các đồ dùng trong căn phòng bếp sẽ giúp cho việc nấu ăn của bạn trở nên dễ dàng đồng thời cũng ngon miệng và ngon mắt hơn. Sau đây GL Creations sẽ nêu ra một số dụng cụ nhà bếp giúp cho căn phòng bếp trở nên ấm cúng và hiện đại hơn, giúp các bà nội trợ nấu ăn dễ dàng hơn nhé.

1: Máy xay cầm tay

Máy xay cầm tay tiện ích

Những loại máy say sinh tố thông thường sẽ rất khó khăn trong việc làm nhuyễn đồ ăn một cách nhanh chóng, hoặc có những loại máy rất khó để vệ sinh. Tuy nhiên ngày nay, xuất hiện loại máy say cầm tay giúp bạn rất dễ dàng để làm nhuyễn đồ ăn. Đây là một vật dụng rất hữu ích và nên có trong bất cứ một gia đình nào.

2: Cối và chày mini

Một chiếc cối chắc chắn và một chiếc chày mini xinh xinh sẽ giúp gian bếp ấm cúng hơn khi những loại gia vị nhỏ xíu có thể được giã nát chỉ trong chốc lát.

3: Bóng gia vị

Bóng gia vị giúp món ăn của bạn không bị lẫn các nguyên liệu giá vị khi nấu

Sẽ thật tuyệt vời nếu như các món ăn của bạn chứa những hương vị đặc trưng, giúp cho các thành viên trong gia đình dù có đi tới tận nơi đâu cũng không thể quên được những bữa cơm gia đình. Tuy nhiên nếu không khéo léo, nồi thực ăn của bạn sẽ thật hỗn tạp nếu chứ cốt gia vị không được bỏ ra. Bóng gia vị giúp bạn có thể bỏ những gia vị bạn thích như hoa hồi, hoa quế vào thức ăn, sau đó nấu ăn xong bạn vớt bóng gia vị ra và vứt bỏ phần cốt của gia vị đó. Như vậy thức ăn của bạn vẫn đảm bảo mùi vị mà không thêm bất cứ một thành phần, nguyên liệu nào khác trong bát.

4: Dụng cụ xay muối, hạt tiêu

Chất liệu đồng của máy xay mang lại cảm giác ấm áp cho căn bếp mùa đông. Và sự tiện ích thì khỏi cần bàn khi bạn chỉ cần bỏ hạt tiêu hay muối vào bên trong và bấm nút là đủ để có gia vị tuyệt vời cho những món ăn mùa đông.

5: Máy trộn cà phê

Máy trộn cà phê tiện ích cho căn bếp của bạn

Cafe có lẽ là thức uống được ưa thích với nhiều gia đình đặc biệt là những người đàn ông thường xuyên phải làm việc. Mỗi ly cafe buổi sáng sẽ giúp tinh thần của bạn trở nên tươi mới và tĩnh táo hơn rất nhiều. Tuy hiện nay có rất nhiều loại cafe túi để pha sẵn tuy nhiên mùi vị của nó sẽ không được ngon và đậm đà. Chính vì vậy mà một máy trộn cafe sẽ rất cần thiết đối với gia đình bạn.

6: Dụng cụ bào hành tỏi

Bạn sẽ chẳng cần rơi nước  mắt mỗi khi băm nhỏ hoặc làm nhuyễn hành và tỏi nữa bởi giờ đây đã có dụng cụ bảo hành tỏi.

Với những dụng cụ này việc nấu nướng nội trợ của bạn xẽ trở nên nhanh chóng dễ dàng và tiết kiệm thời gian được rất nhiều

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm: 7 cách xóa tan dầu mỡ cứng đầu bán trong nhà bếp của bạn

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+

TIN LIÊN QUAN