THIẾT KẾ CĂN HỘ GÁC MÁI DIỆN TÍCH 40M2 ĐỘC LẠ

căn hộ 60m

Căn hộ gác mái nghe có vẻ lạ lẫm với nhiều người Việt. Nhưng ngày nay cũng có rất nhiều bạn trẻ nhất là khi còn đang độc thân lựa chọn những căn hộ gác mái là nơi nghỉ ngơi của mình.

Nằm ở nơi cao nhất của ngôi nhà, phòng ngủ gác mái cũng chính là nơi tiếp xúc nhiều nhất với ánh nắng mặt trời. Trong những ngày hè nóng bức, nhiệt độ trong phòng có thể lên tới 38 độ C. Do đó, căn hô gác mái dưới đây có sử dụng những vật liệu chống nóng cực tốt.

Ngoài ra việc tận dụng những khoảng ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà rất tuyệt vời. Với thiết kế độc đáo và lạ mắt, căn hộ gác mái được nhiều người coi như một không gian homestay tại gia. Ở đó, bạn có thể chill với những bản nhạc, những cánh cửa sổ kính view trọn thành phố…

Nỗi lo lắng khi sống ở một căn hộ gác mái

Điều này cũng là một thách thức cho người muốn được trải nghiệm cảm giác mới lạ. Sống trong căn hộ gác mái chắc hẳn rằng bạn sẽ lo lắng về không gian bị hạn chế của căn nhà, trần nhà thấp mọi thứ đều nhỏ gọn.

Nhưng đừng lo nếu đã quyết tâm và biết cách kết hợp các đồ nội thất cùng với việc tận dụng không gian không góc chết thì căn hộ củ bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn nữa đó là việc bạn trang trí decor căn phòng của bạn sao cho trở nên độc đáo thú vị thì căn hộ gác mái sẽ không hề nhàm chán một chút nào.

Không gian phòng khách
Của sổ gác mái giúp mang lại ánh sáng tự nhiên cho căn phòng
Chiếc bàn ăn nhỏ xinh với những đồ vật nhỏ gọn
Phòng ngủ với cửa sổ gác mái, rất thích hợp cho những ai thích ngắm sao trời vào ban đêm
Khu vực bếp nấu nướng với cửa sổ thong gió lớn
TRong khu vực nấu cũng vẫn thoải mái cho 1 người sử dụng
Góc nhìn từ nhà bếp ra phía ngoài phòng khách
Chiếc tủ để đồ nhỏ gọn bằng gỗ sồi
Tiếp đến là khu vực nhà vệ sinh
Bồn tắm được nâng lên cao hơn so với sàn nhà
Bản vẽ căn hộ

Mặc dù có hạn chế về mặt diện tích, nhưng căn hộ gác mái 40m2 vẫn có đầu đủ những không gian, nhưng đồ nội thất của một căn hộ bình thường. Để gạt bỏ mọi sự lo ngại của người sử dụng về căn hộ gác mái hay gặp phải như sợ nóng, sợ diện tích nhỏ, sợ cao. thì trong căn hộ này đã được sử dụng hoàn toàn bằng những vật việt cách nhiệt rất bền và hiệu quả.

Mặt khác giải quyết về vấn đề diện tích thì qua hình ảnh của căn hộ gác mái trên đây bạn đều thấy các nội thất được sử dụng đều rất nhỏ gọn và đa năng, điều này lam gọn không gian sống của bạn một cách đáng kể.

Cả căn hộ sử dụng gỗ sồ trong thiết kế của mình rất nhiều, sử dụng nhiều gỗ trong căn nhà của mình cho ta cảm giác được gân gũi với thiên nhiên hơn rất nhiều và hơn hết là cảm giác ấm cúng mà nó mang lại.

Trên đây là mẫu thiết kế căn hộ gác mái 40m2 là GL Creations cùng bạn thăm quan qua. Hãy cho chúng tôi được biết ý kiến của bạn nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+

TIN LIÊN QUAN