THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BÉ GÁI 9 TUỔI

Cha mẹ luôn dành những điều tuyệt vời nhất cho những đứa con của mình. Với mong muốn những đứa con của mình được phát triển trong những môi trường tốt nhất. Và một trong những điều quan tâm hàng đầu của bố mẹ là nơi học tập thư giãn và nghỉ ngơi của con mình đó chính là căn phòng ngủ của các bé.

Với những cô công chúa nhỏ thiết kế phòng ngủ cho bé thường bố mẹ sẽ chú trọng vào những mảng màu trang trí, những chi tiết decor dễ thương phù hợp với từng lứa tuổi của con.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bé dưới đây là mỗi mẫu nội thất điển hình cho thiết kế phòng bé gái. Những mảng màu sắc nổi bật, những chú gấu bông ngộ nghĩnh, bức tường trang trí vừa học vừa chơi….. tất cả đều rất phù hợp với một bé gái đáng yêu. Căn phòng với diện thích khá lớn nên bé có thể thoải mái vui chơi học tập trong chính căn phòng của mình.

Đặc biệt với mẫu thiết kế phòng ngủ bé gái này đã được các KTS tính toán cẩn thận sử dụng những màu sắc thiết kế, các mẫu decor trang trí vẫn phù hợp với lứa tuổi mà không sợ bị lỗi thời sau này bé lớn.

Phương án thiết kế nội thất phòng bé 1

Căn phòng nhìn từ ngoài vào khá rộng

Bước vào căn phòng ta nhận thấy màu vàng và hồng được sử dụng làm điểm nhấn của căn phòng. Nhờ cách thiết kế hiệu ứng màu sắc tạo cảm giác cho bé luôn vui tươi và có năng lượng. Tủ quần áo lớn được kê cạnh giường ngủ. Phía ban công một bàn học nhỏ xinh được đặt ở đó tận dụng ánh sáng tự nhiên của căn phòng mỗi khi bé cần học hay đọc sách vào ban ngày

Phòng rất rộng nên có thể để một chiếc tivi cho bé thư giãn mỗi khi học tập quá sức
Hướng nhìn căn hòng từ cửa sổ

Một chiếc giường đơn rộng được đặt ở trung tâm căn phòng, bức tường trang trí vớ nhiều họa tiết phù hợp với lứa tuổi của bé. Nhưng điểm đặc biệt là khi bé lớn cũng vẫn rất dễ dàng thay đổi kiểu trang trí trên tường này khi mà bé không cảm thấy mình còn phù hợp nữa.

Phương án thiết kế nội thất phòng bé 2

Còn một phương án thiết kế khác cho căn phòng này đó là di chuyển tủ để quần áo của bé vào sát góc tường đối diện với giường ngủ, và kê tab đầu giường cùng với đền ngủ lại cạnh 2 bên đầu giường. Với phương án này thì ta thấy có vẻ diện tích căn phòng sẽ trở nên rộng và thoáng hơn

Tủ quần áo được di chuyển về sát góc tường
Một cây treo quần áo rất sáng tạo, tab đầu giường cũng đơn giản hơn nhiều

Vì diện tích phòng của bé cũng khá lớn, nên việc lựa chọn phương án 1 hay phương án 2 cũng đều rất đẹp. Cả 2 phương án đều sử dụng màu vàng và hồng rất nổ bật nhưng không hề chói mắt. Với thiết kế nội thất phòng bé này GL Creations nghĩ rằng nó phù hớp với tất cả các bé không chỉ riêng bé gái đâu, và bố mẹ cũng sợ bị lỗi thời sau này khi các bé lớn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những phương án thiết kế nội thất tốt nhất nhé

Xem thêm: Mẫu phòng ngủ 80m2 2 phòng ngủ phong cách tối giản

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+

TIN LIÊN QUAN