THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ 2 BÉ GÁI SINH ĐÔI MÀU HỒNG DỄ THƯƠNG

Ba mẹ luôn dành tình yêu vô điều kiện cho những đưa con yêu của mình vì thế mà họ luôn quan tâm đến từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của các con mình.

Đặc biệt là không gian ngủ nghỉ học tập của con mình, vì đây không chỉ là phòng ngủ mà còn là nơi nuôi dưỡng giấc mơ và tuổi thơ của chúng.

Dưới đây là một mẫu thiết kế phòng ngủ dành cho 2 bé gái sinh đôi, căn phòng được thiết kế theo phong cách công chúa với màu hồng pastel mộng mơ, kết hợp với những mẫu decor đáng yêu căn phòng này xẽ làm cho tất cả các bé gái phải gật đầu đồng ý ngay lập tức.

Tại sao nên tạo không gian riêng cho con

Thế giới quan của một đứa trẻ nó luôn khác biệt với cái cách nhìn cuộc sống của người lớn. Mỗi giai đoạn trưởng thành củ bé lại là một lần thay đổi tâm tính, và suy nghĩ. Nên vậy tạo điều kiện tốt nhất để nuôi dưỡng tâm hồn đẹp chon con là tạo cho chúng một môi trường phát triển tốt nhất.

Môt không gian riêng của con, nơi mà con có thể tự ý thỏa sức sáng tạo với suy nghĩ của mình, và phòng ngủ của các bé chính là nơi đó.

Phòng ngủ cho 2 bé gái sinh đôi

Những bé sinh đôi thường có một sự liên kết kỳ lạ, ngoài ngoại hình ra có rất hiều đôi còn giống nhau cả tính cách và sở thích. Vậy để chiều lòng các nàng công chúa, thì mẫu thiết kế phòng ngủ 2 bé gái sinh đôi này có thiết kế 2 bên giống nhau đến 90%.

Gian phòng bên phải của bé
Gian phòng bên trái của bé

Chỉ khác nhau một xíu vè màu sắc của chiếc giường tầng còn lại những thiết kế tủ quần áo, giương ngủ, bàn hoc, giác sách hay hộc để đồ đều có chung một thiết kế giống nhau.

Giá sách đươc đặt ở giữa

Chiếc giá sách này được đăt ở giữa, vừa là nơi để đồ, vừa là vách ngăn cách căn phòng làm ra 2 không gian riêng tư cho các bé.

Hướng nhìn từ cửa sổ vào căn phòng
Toàn cảnh góc phòng bên trái
Toàn cảnh góc phòng bên phải

Căn phòng sử dụng màu hồng pastel rất dịu dàng nữ tính, cộng thêm những họa tiết trong trí trên tường rất đáng yêu

Trên đầu giường có đèn ngủ để bé có thể đọc sách trước khi ngủ
Góc ngủ nhỏ nhắn đáng yêu

Trên đây là một mẫu thiết kế phòng ngủ 2 bé gái sinh đôi dành cho bố mẹ tham khảo, nếu có những sy tưởng hay cần chia sẻ hãy liên hệ với GL Creations để cùng chúng tôi tạo nên một không gian lý tưởng phù hợp với từng độ tuổi của các bé nhé.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng bé trai 9 tuổi

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+

TIN LIÊN QUAN