Trái ngược với nhưng cô bé dịu dàng nữ tính, các cậu bé luôn có tính cách tinh nghịch và mạnh mẽ hơn hẳn. Nên tâm lý và suy nghĩ của các cậu bé cũng trái ngược hoàn toàn với những cô bé.

Nhất là trong phòng ngủ của mình, không gian riêng của mỗi bé thì chúng ta lại càng thấy rõ điều đó. Từ màu sắc, đồ chơi, hệ vận động, cách bài trí trong phòng đều thấy sự các tính của các bé trai.

Dưới đây GL Creations xin giới thiệu một thiết kế phòng bé trai 11 tuổi với tông màu xanh xám cá tính. Bước vào căn phòng ta đã biết được tích cách của cậu bé này rất năng động và hướng ngoại bởi các chi tiết trong phòng của cậu. Đó là những bức tường ” leo núi”, xù đu hay những chiếc gối có biểu tượng của bộ phim siêu anh hùng Marvel.

Căn phòng có cửa sổ rất lớn giúp cho ánh sáng cũng như không khí tự nhiên trần vào phòng rất nhiều, làm cho căn phòng lúc nào cũng thoáng đáng và trần đầy năng lượng của cậu thanh thiên nhỏ. Hãy cùng GL Creations thăm quan căn phòng này của cậu nhé.

Phòng có cửa sổ lớn đón đươc nhiều sánh sáng tự nhiên vào phòng

Căn phòng có hệ tủ giá sách, bàn học, bệ ngồi gần cửa sổ liền mạch với nhau tạo sự thống nhất, đặc biệt là căn phòng có 2 cửa số lớn nhìn ra ngoài giúp cho căn phòng trở nên thoáng rộng hơn nhiều

Trong phòng còn có có búc tường eo núi cho bé chơi

Căn phòng có thiết kế thêm các hệ vận động cho bé thư giãn và vận động cơ thể khi mệt mỏi, đó cũng là nơi vui chơi yêu thích của các bế trai ưa đươc hoạt động thể dục thể thao

Căn phòng thiết kế màu xanh xám lạ mắt phù hợp với bé trai

Lựa chọn màu sắc trong các thiết kế phòng ngủ của bé trai cũng rất quan trọng. Đặc biệt ở thiết kế phòng ngủ bé trai 11 tuổi này đã được KTS tính toán, màu sắc này sau khi bé lớn hơn hoặc trưởng thành thì cũng vẫn không bị lỗi thời so với tuổi.

Hệ tủ quần áo kế hợp giường ngủ

Môt sự kết hợp hoàn hảo, hệ tủ quần áo với giường ngủ này giúp giải quyết được vẫn đề về diện tích, ngoài ra khi nhìn vào ta thấy rất hợp mắt và có thẩm mỹ về không gian.

Góc nhìn từ cửa sổ là cửa ra vào

Trên đây là mẫu thiết kế phòng ngủ dành cho bé rai 11 tuổi với tông màu xanh xám nhạt rất hợp với những bé hướng ngoại năng động. Bố mẹ có ý tưởng gì thú vị không, hãy chia sẻ với GL Cretions nhé.

Xem thêm: mẫu phòng ngủ màu hồng pastel cho 2 bé gái sinh đôi

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+

TIN LIÊN QUAN